“The Walking Dead: Empires” เปิดให้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการทั่วโลก ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน

The Walking Dead Empires 240323 01

The Walking Dead: Empires เกม MMORPG จากทีวีซีรีส์ชื่อดัง ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงครั้งล่าสุดจาก Gala Games และ AMC เปิดให้ผู้เล่นสัมผัสประสบการณ์ครั้งใหม่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 เมษายน 2566 >คลิกเพื่อทดลองเล่น<

Gala Games ผู้นำทางด้านแพลตฟอร์มเกมบนบล็อกเชน และ AMC ได้ประกาศเปิดให้ทดลองเล่นเกมที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ อย่าง “The Walking Dead: Empires” โดยตัวเกมเป็นแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทไปอยู่ในโลกของซีรีส์โทรทัศน์ที่โด่งดังเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกของ AMC ทั้งนี้เกม “The Walking Dead: Empires” มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเต็มรูปแบบในช่วงปลายปีนี้บนแพลตฟอร์ม Mac และ PC

The Walking Dead Empires 240323 02

การทดลองเล่นเกม The Walking Dead: Empires จะเปิดให้บริการเป็นระยะเวลาสองสัปดาห์และสิ้นสุดลงในวันที่ 4 เมษายน ในช่วงเวลานี้ ทั้งผู้ที่มีบัญชี Gala Games อยู่แล้ว หรือผู้ที่ต้องการสร้างบัญชีใหม่ สามารถเข้าร่วมทดลองเล่นได้โดยคลิกที่แท็บ “เกม” บนเว็บไซต์

“The Walking Dead: Empires” เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่พัฒนาโดยค่าย Ember Entertainment และ Gala Games โดยจับมือกับ AMC ภายในเกม ผู้เล่นจะได้รับภารกิจให้สร้างสังคมขึ้นมาใหม่หลังการล่มสลายเนื่องจากการระบาดของวอล์คเกอร์ (คำเรียกซอมบี้ในซีรีส์ The Walking Dead) โดยสถานที่ในเกมคือรัฐจอร์เจีย ซึ่งเป็นสถานที่เดียวกับซีซันแรก ๆ ของซีรีส์ ผู้เล่นจะต้องสร้างฐานของตัวเอง และประดิษฐ์สิ่งของเพื่อเอาชีวิตรอด อย่างเช่น อาวุธ เครื่องมือ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ นอกจากนี้ผู้เล่นต้องสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นอื่น และป้องกันภัยคุกคามหลังวันสิ้นโลกจากทั้งมนุษย์และเหล่าวอล์คเกอร์

The Walking Dead Empires 240323 03

ในการทดลองเล่นเกมครั้งนี้ จำนวนพื้นที่ที่ผู้เล่นสามารถสร้างฐานได้เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจาก 9 โซนเป็น 81 โซน นอกจากนี้ยังมี “อีลีทวอล์คเกอร์” (Elite Walker) วอล์คเกอร์ประเภทใหม่เพิ่มเข้ามา ซึ่งมีจุดเด่นที่ความแข็งแกร่งและคุณสมบัติการโจมตีที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้เล่นต้องวางกลยุทธ์ใหม่ ผู้เล่นสามารถสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นอื่นได้สูงสุด 20 คน รวมไปถึงการใช้ NFT Crafting Stations และ Hero Cards เพื่อเพิ่มเลเวลได้ ทดลองเล่นเกม The Walking Dead: Empires >คลิกเพื่อทดลองเล่น<

“ทางทีมงานรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ผู้เล่นจะได้กลับเข้าสู่โลกของเกม The Walking Dead: Empires อีกครั้ง” Zachary Peterson ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาของเกมกล่าว “ซึ่งผมตั้งตารอที่จะได้สังหารเหล่าวอล์คเกอร์ เคียงข้างไปกับสมาชิกของคอมมูนิตี้ Gala และเหล่าแฟน ๆ ซีรีส์ ‘The Walking Dead’ ของ AMC ทั่วโลก รวมไปถึงผู้เล่นอื่น ๆ ด้วย”

The Walking Dead Empires 240323 04

Gala Games เป็นบริษัทในเครือของ Gala ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงบนเทคโนโลยี Web 3.0 ที่มีเครือข่ายโหนดอิสระที่ใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบันมีเกมเปิดให้บริการ 5 เกม และมีอีก 40 เกมที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งมีแผนที่จะเปิดตัว 12 เกมภายในปีนี้

ช่องทางติดตาม Gala Games

Facebook GalaGamesTH

Twitter Galagamesth

Youtube GalaGames

Discord GalaGame

อ่านข่าวเกม The Walking Dead: Empires คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM