PLAYWITH ได้ฤกษ์ประกาศเปิดตัวเกม SEAL M อย่างเป็นทางการ

SEAL M 170423 02

ในที่สุดเกม PLAYWITH GAMES ได้ฤกษ์ประกาศเปิดตัวเกม SEAL M อย่างเป็นทางการคือวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 นี้! โดยเกม SEAL M เป็นเกมมือถือที่ถูกสร้างมาจาก IP ดังระดับตำนาน SEAL ONLINE ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยาวนานกว่า 14 ปี แล้วยังได้สตูดิโอเจ้าของ IP อย่าง PLAYWITH GAMES เป็นผู้รับผิดชอบพัฒนาเกมอีกด้วย ทำให้เรียกได้ว่ายก DNA เกมจากเกมออนไลน์ สู่มือถืออย่างแท้จริง

SEAL M 170423 04

เกม SEAL M ได้ทำการอัปเกรดกราฟิกตัวละครให้สวยงามมากยิ่งขึ้นจากเวอร์ชั่น PC แต่ยังคงเก็บรายละเอียดในทุกๆ ส่วน ทำให้ผู้ที่เคยเล่นเกม SEAL ONLINE จะยังคงได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่คุ้นเคยในอดีต และยังคงกลิ่นอายเกม SEAL ONLINE อย่างครบถ้วน ทั้งบรรยากาศในเมืองต่างๆ NPC รวมถึงเควสที่ทุกคนชื่นชอบ 7 ผู้กล้าในตำนาน และระบบกดโจมตีแบบคอมโบ ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของเกม SEAL ONLINE ถูกยกมาไว้ในเกม SEAL M ทั้งหมดอย่างครบเซ็ต

SEAL M 170423 03

เกม SEAL M มีอีกหลายระบบที่น่าสนใจที่ผู้เล่นสามารถสนุกได้เต็มที่ นอกจากอาชีพของตัวละครแต่ละอาชีพที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมีระบบการเล่นเป็นทีม เพื่อร่วมมือกันกำจัดบอสหรือลงดันเจี้ยนได้อีกด้วย

อีกทั้งยังมีระบบตกปลา ที่สามารถสุ่มได้รับไอเทมพิเศษเพื่อที่จะเอาไปใช้เป้นวัตถุดิบสัำคัญในระบบอื่นๆได้อีกต่างหาก

และพิเศษสุดๆ สำหรับนักผจญภัยสายแฟชั่น SEAL M มีคอสตูมมากมาย ไม่ว่าจะแนวป่วน กวน ฮา เท่ ๆคูล ๆ หรือน่ารักแบ๊ว ๆ ก็มีให้เลือกสวมใส่เพียบ !

นอกจากนี้เกม SEAL M ยังมีกราฟิกที่สวยงามและสมจริง ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเหมือนได้อยู่ในโลกของเกมจริงๆ นอกจากนี้ยังมีสารพัดประโยชน์ที่ผู้เล่นสามารถเก็บได้ เช่น ไอเท็ม และเงินในเกมซึ่งสามารถนำไปใช้ซื้ออุปกรณ์และอาวุธต่างๆเพิ่มเติมได้ เป็นต้น

ตอนนี้เกม SEAL M เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วบน Google Play Store และ App Store ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนก็ห้ามพลาดกันล่ะ เพราะมีของรางวัลแจกให้กับผู้เข้าร่วมลงทะเบียนเพียบเลย เกม SEAL M เปิดให้บริการเมื่อไหร่รับรองว่าเลเวลพุ่งไวแน่นอน

 

SEAL M 170423 06

กิจกรรม พิเศษ! แจก iPad, Air Pods และรางวัลภายในเกมมูลค่าสูงสุด $100

ลิงก์กิจกรรม >คลิกเข้าร่วมกิจกรรม<

SEAL M 170423 05

กิจกรรมแจกของรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า

หากเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าของ Gleam มีโอกาสรับ ของรางวัลในเกมมูลค่าสูงสุด $100 และ iPad, Air Pods, บัตรกิ๊ฟต์การ์ด Google Play และ Apple Store!

ระยะเวลากิจกรรม : 2023.03.09 ~ 2023.04.30 และสามารถติดตามความคืบหน้าเพิ่มเติมของเกม SEAL M ได้ตามช่องทางต่อไปนี้

กำหนดการเปิดบริการอย่างเป็นทางการ ฯลฯ สามารถติดตามได้จาก Website Seal M และ Facebook page Seal M SEA

ลิงก์ลงทะเบียนล่วงหน้า

Seal M 130323 05

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Seal M คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM