5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 200

top game 10 05 24 01

สัปดาห์ต้นเดือนแบบนี้เพื่อน ๆ อาจจะไม่ได้เล่นเกมมือถือน่าเล่นตัวท็อปจากผู้พัฒนาชั้นนำมากนักแต่เราก็ไม่พลาดหยิบเอาเกมที่เปิดใหม่น่าเล่นเข้าตามาคัดสรร ส่งตรงให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นกันตามความชอบใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นั้นเอง

5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

Solo Leveling: ARISE (สโตร์ไทย)

เกมมือถือตัวท็อปจาก Netmarble ที่พัฒนามาจากมังฮวาเกาหลีชื่อดังอย่าง Solo Leveling เปิดให้ลุยในชื่อ Solo Leveling: ARISE มาในรูปแบบเกมแนว Action RPG พบกับเรื่องราวการต่อสู้ตามแบบต้นฉบับของซองจินอู งานภาพฉากคัตซีนจัดเต็ม จัดทีมต่อสู้ สร้างกองทัพเงาสุดแข็งแกร่ง วางแผนใช้สกิลและอาวุธที่ไม่เหมือนใคร ใช้สกิล QTE ให้ถูกจังหวะ โจมตีแบบรุนแรง พบกับเหล่าฮันเตอร์สุดแข็งแกร่งในเรื่องต้นฉบับ ร่วมโจมตีกับพวกเขา ตะลุยเกต ดันเจี้ยนขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ และเดินทางสู่การเป็นจักรพรรดิเงาสุดแข็งแกร่ง จัดเต็มงานภาพและเสียงพากย์ ส่วนเวอร์ชั่น PC บน Steam จะพร้อมเปิดให้บริการใน Q3 2024 รอติดตามกันได้

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Solo Leveling: ARISE คลิกที่นี่


Sonic Mania Plus – NETFLIX (สโตร์ไทย)

เกมจากผู้ให้บริการตัวท็อปอย่าง Netflix ที่เปิดให้แฟนเกมลุยกับเกมในตำนานยุค 90 นั้นก็คือเกม Sonic Mania Plus ที่เปิดให้ลุยในเวอร์ชั่นคอนโซลและพีซีก่อนหน้านี้ ให้เรารับบทเป็นตัวละครสุดเท่ในการ์ตูนส์โซนิคอย่าง Sonic, Tails และ Knuckles โดยแต่ละตัวจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวให้เราเลือกใช้งาน วิ่ง กระโดด หลบหลีก สะสมวงแหวนสีทองให้ได้มากที่สุด และยังต้องคอยระวังการโดนศัตรูชนอีกด้วย มีบอสสุดคลาสิคมาให้เราต่อสู้ และเอาชนะกองทัพอันแสนชั่วร้ายของ Dr. Eggman ให้จงได้ งานภาพกราฟิกสไตล์ยุค 90 สุดคิดถึง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Sonic Mania Plus คลิกที่นี่


Epic Conquest 2 (สโตร์ไทย)

เป็นข่าวดีสำหรับชาว iOS เมื่อเกม Epic Conquest 2 เปิดให้บริการครบสองสโตร์สักที โดยนี้มาให้ลุยในรูปแบบ Action RPG Fantasy จากผู้พัฒนา Gaco Games ออกเดินทางผจญภัยสำรวจโลก Open world ค้นหาสมบัติและทรัพยากรที่ซุกซ่อนอยู่ มีตัวละครมากถึง 8 คน และ 8 เรื่องราวให้เราเลือกมาเล่น สามารถผสมผสานสกิลให้เหมาะสม ปรับแต่งค่าสถานะตัวละครได้อย่างอิสระ เหมาะสมตามสไตล์การเล่นของตัวละคร สะสมแร่ ทรัพยากรชนิดต่าง ๆ คราฟ์อาวุธ ไอเทม เคลียร์ดันเจี้ยน ไล่ตบมอนสเตอร์ มาพร้อมงานภาพกราฟิกน่ารักสดใส มีระบบ Cloud Save และยังสามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย มีเวอรชั่น PC บน Steam ให้เล่นอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Epic Conquest 2 คลิกที่นี่


The Snow Reach (สโตร์จีน)

อีกเกมมือถือน่าเล่นที่เปิดให้ลุยทั้งในเวอร์ชั่นมือถือและ PC บน Steam นั้นก็คือเกม The Snow Reach ที่เป็นเกมแนว Turn-Based RPG จากทีมผู้พัฒนา LastWish ที่มาพร้อมความน่าเล่น งานภาพสวยคมชัด ที่มีระบบการเล่นโดยการวิเคราะห์เหล่าตัวละครและจัด Deck ให้เหมาะสมในแต่ละด่าน จัดวางตำแหน่งตัวละครใช้สกิลให้เหมาะสมและเอาชนะฝ่ายตรงข้าม มีโหมดเนื้อเรื่องอันเข้มข้นน่าติดตาม ระบบกาชาให้เราตามหาตัวละครในดวงใจ โหมดประลอง และอื่น ๆ ให้ได้ไปลองลุยกัน ตัวเกมรองรับภาษาอังกฤษด้วยนะ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn apk off

อ่านข่าวเกม The Snow Reach คลิกที่นี่


The Enchanted World (สโตร์ไทย)

เกมน้องใหม่จากทีมผู้พัฒนา Noodlecake ที่เป็นเกมแนว Puzzle ไขปริศนา นั้นก็คือเกม The Enchanted World ที่สามารถลองเล่นก่อนซื้อเพื่อปลดล็อคเกมตัวเต็มได้ เข้าสู่โลกเวทมนต์ที่ถูกความมืดคุกคาม เราต้องไขปริศนาเลื่อนแผ่นภาพให้กลายเป็นเส้นทางที่ถูกต้อง นำทางนางฟ้าผ่านสภาพแวดล้อมที่สวยงามที่มีกว่า 30 แบบและอาณาจักรอีก 9 แห่งให้ได้ปลดล็อค นอกจากนี้ยังมาพร้อมเรื่องราวให้ติดตามและดนตรีทีวนจะชวนเราอิน อย่าลืมระวังการปรากฏตัวของบอสที่จะทำร้ายเราอีกด้วย หากเล่นแล้วติดใจก็สามารถซื้อเกมตัวเต็มกันได้ภายในเกมเลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม The Enchanted World คลิกที่นี่


Animal Island (สโตร์ไทย)

มาต่อกันที่เกมมือถือน่ารักเอาใจคนชอบสัตว์น่ารัก ๆ กับเกม Animal Island เกมแนว Tycoon บริหารกิจการร้านอาหารแสนอบอุ่นจากทีมผู้พัฒนา Hupis Co.Ltd เกมฮีลใจที่ไม่ควรพลาด เปิดร้านอาหารบนเกาะพักร้อนสุดน่ารัก สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับเหล่าลูกค้า พัฒนาร้านอาหารร้านขนมของตัวเองให้มีลูกค้าประจำ ปลดล็อคเมนูอาหารพิเศษใหม่ ๆ จ้างพนักงานใหม่คอยช่วยเหลือลูกค้า ขยายร้านให้ใหญ่มากขึ้น ผ่อนคลายไปกับสารพัดสัตว์สุดน่ารักได้ทุกที่ ทุกเวลา

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Animal Island คลิกที่นี่


เกมที่หยิบมาฝากเพื่อน ๆ ในสัปดาห์นี้ก็ยังจัดเต็มเกมมือถือน่าเล่นแทบทุกแนวให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นกันตามควาชอบกันเลย เล่นเกมไหนแล้วสนุกก็แวะมารีวิวหรือป้ายยาคนอื่นกันได้นะ และในสัปดาห์หน้าเราจะหยิบเกมไหนมาฝากกันอีกบ้างนั้น ก็รอติดตามกันด้วยนะ

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM