5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 203

top game 2 06 24 01

เป็นสัปดาห์ส่งท้ายเดือนที่ยังคงมีเกมมือถือน่าเล่นเปิดใหม่ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นแบบจัดเต็มกันอีกเช่นเคย และเราก็ไม่พลาดหยิบเอาเกมมือถือที่จัดว่าเด็ดน่าเล่น มาให้เพื่อน ๆ ได้ไปลองเล่นกันแบบจัดเต็มอีกเช่นเคย ส่วนจะมีเกมไหนบ้างนั้น ตามไปส่องกันได้ที่ 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นั้นเอง

5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

Assault Lily Last Bullet W (สโตร์ไทย)

หลังจาดปล่อยให้เกมเมอร์ชาวไทยรอกันมาอย่างยาวนาน ล่าสุดเปิดให้ลุยกันแล้วในเกม Assault Lily Last Bullet W ที่เป็นเกมแนว Turn-Based RPG จากผู้พัฒนา So-net Entertainment Taiwan Limited ที่มาพร้อมเรื่องราวอันเข้มข้นของเกล่าเด็กสาววัยรุ่นที่ต้องต่อสู้กับภัยคุกคามครั้งใหญ่ ตามหาพวกเขามาสร้างเป็นทีมอันแข็งแกร่ง 9 คน สนุกไปกับเรื่องราวที่เกี่ยวกับอนิเมะในชื่อ Assault Lily Bouquet” อีกทั้งยังมีฉากความทรงจำ ชีวิตประจำวัน การต่อสู้ของเหล่าเด็กสาว ให้เราเก็บสะสม ลุยในระบบปาร์ตี้จัดทีมเล่นกับเพื่อน และงานภาพสวย ๆ และกิจกรรมจัดเต็มที่คุณจะวางไม่ลง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Assault Lily Last Bullet W คลิกที่นี่


Honor of Kings (สโตร์บราซิล)

อีกหนึ่งเกมมือถือที่ซุ่มเปิดให้ลุยในเวอร์ชั่น Android แบบ APK ไปเมื่อไม่นานมานี้นั้นก็คือเกม Honor of Kings จากผู้ให้บริการ Level Infinite และ TiMi Studio Group นั้นเองโดยเกมนี้มีเพลนจะเปิดในเวอร์ชั่น Global ยกเว้น ไทย, เวียดนาม, ไต้หวัน ในวันที่ 20 มิ.ย. นี้ โดยตัวเกมมาในรูปแบบ 5V5 MOBA ที่ขนเหล่าตัวละครจากตำนานจีนทั้งหลายมาให้เลือกเล่น แต่ละตัวต่างก็มีทักษะเแพาะตัว ให้เราเลือกก่อนลงสนามแข่ง ประสานงานกับเพื่อนร่วมทีมในการช่วยกันเคลียร์ และทำลายป้อมของฝ่ายตรงข้าม ตัวเกมมีระบบสกิน เสียงพากย์ และระบบ AI ช่วยเล่นเมื่อเน็ตตัด หรือแม่เรียกไปซื้อของได้อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Honor of Kings คลิกที่นี่


Raven 2 (สโตร์เกาหลี)

เกมน้องใหม่จากทีมผู้พัฒนายักษ์ใหญ่อย่าง Netmarble นั้นก็คือเกม Raven 2 ที่เป็นเกมแนว MMORPG ที่เป็นเกมภาคต่อของ Raven ออกผจญภัยในโลกอันกว้างใหญ่ จัดเต็มการเล่าเรื่องด้วยภาพยนตร์คุณภาพสูง เต็มไปด้วยเรื่องราวของเหล่าตัวละครให้เราได้ติดตาม ทำสงครามอันดุเดือดกับเหล่าความชั่วร้าย จัดเต็ม 6 อาชีพให้เลือกเล่นตามความชอบ ปรับแต่งตัวละครให้แข็งแกร่ง ออกตะลุยในพื้นที่ต่าง ๆ ท้าทายบอสสุดแข็งแกร่ง ทำสงครามขนาดใหญ่ งานภาพและความน่าเล่นจัดเต็มไม่แพ้เกมอื่น ๆ แน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Raven 2 คลิกที่นี่


Revenger Saga (สโตร์ไทย)

ถึงเวลาที่ชาวไทยได้ลุยกันสักทีกับเกม Revenger Saga ที่เคยเปิดให้ลุยในสโตร์เกาหลีไปเมื่อปีที่แล้ว โดยเกมนนี้มาในรูปแบบ Idle RPG จากผู้พัฒนา Cravemob ที่เป็นเกมน่ารักเล่นชิล ๆ เข้าสู่งสงครามเทพเจ้า ตามหาฮีโร่ที่มีความสามารถหลากหลาย มาจัดทีมตามรูปแบบการเล่นให้เหมาะสม ลงท้าทายในการต่อสู้อัตโนมัติ ควบคุมง่าย วางกลยุทธ์ได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความแข็งแกร่งให้เหล่าฮีโร่ในทีม งานภาพกราฟิกน่ารักชวนเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Revenger Saga คลิกที่นี่


Trails of Cold Steel: NW (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมตัวท็อปน่าเล่นจาหผู้พัฒนา USERJOY Technology Co., Ltd. ที่เปิดให้ลุยในเกมในซีรี่ย์ Trails นั้นก็คือเกม Trails of Cold Steel: NW ที่มาในรูปแบบ RPG โดยเราจะได้รับบทเป็นตัวละครหลัก รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามในโลกใบนี้ พบเจอเหล่าตัวละครจาหซีรี่ย์นี้ สนุกไปกับเนื้อเรื่องอันเข้มข้น สร้างทีมสุดแข็งแกร่ง พัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่ง ปรับแต่งตัวละครได้อย่างอิสระ ลุยในคอนเทนต์ที่หลากหลายทั้ง อารีน่า, Infinity Tower, Fiend Raids, Forest of Trials, Dungeon Exploration และ Labyrinths งานภาพและเสียงพากย์ก็จัดเต็มเล่นเพลิน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Trails of Cold Steel: NW คลิกที่นี่


Blade of Duel (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมมือถือชวนเล่นจากทีมผู้พัฒนา Pixfox Production ที่เปิดให้ลุยแบบจัดเต็มกันแล้วในเกม Blade of Duel ที่มาในรูปแบบ Action RPG แบบ Soulslike ให้เราได้ออกลุยในสงครามที่เต็มไปเวยบอสสุดโหดและมอนสเตอร์อันแข็งแกร่ง สร้างตัวละครในแบบของตัวเอง ปรับแต่งสกิล รูปแบบการโจมตี ในแบบการเล่นของตัวเอง เรียนรู้ ปลดล็อคสกิล ฝึกฝนคอมโบที่หลากหลาย มีอาวุธให้เลือกใช้งานถึง 7 ชนิด ที่มีความสามารถและรูปแบบการโจมตีที่หลากหลาย รับรางวัล อัปเลเวลตัวละคร เผชิญในศึกที่แข็งแกร่ง เป็นเกมที่เล่นเพลินวางไม่ลงแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Blade of Duel คลิกที่นี่


เกมมือถือน่าเล่นที่เราหยิบมาฝากในสัปดาห์นี้มีหลากหลายแนว อีกทั้งยังมีเกมตัวท็อปจากผู้พัฒนาชื่อดังมากมายให้เลือกเล่นเช่นเดียวกัน เพื่อน ๆ ไปลองเล่นเกมไหนแล้วสนุกแวะมาป้ายยาหาเพื่อนเล่นเพิ่มกันได้ และในสัปดาห์หน้าจะหยิบเกมไหนมาฝากอีกบ้างนั้นรอติดตามกันได้เลย

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่