NetEase Games เปิดตัว FragPunk เกม Hero Shooter 5v5 สุดเร้าใจ

FragPunk 100624 01

ที่งาน Xbox Showcase วันนี้ NetEase Games ได้ประกาศเปิดตัว FragPunk เกม Hero Shooter แบบ 5v5 สุดล้ำสมัยที่ตั้งอยู่ในจักรวาลแห่งอนาคตที่สดใส โดยเกมนี้ได้นำเสนอระบบการ์ดตัวปรับแต่งการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้การต่อสู้ด้วยปืนมีความเร็วและหลากหลายไม่รู้จบ ผู้เล่นสามารถเพิ่มเกมลงในรายการความต้องการซื้อใน Xbox, Windows Store และ Steam Store ได้แล้ววันนี้

ใน FragPunk ผู้เล่นสามารถบิดกฎการต่อสู้ให้เป็นประโยชน์ต่อพวกเขาได้ โดยการเลือกฮีโร่ของตนเอง ปรับแต่งการโหลดอาวุธ และเลือกการ์ดเศษชิ้นที่มีการเปลี่ยนแปลงทุกๆ รอบในประสบการณ์การเล่นแบบฟรีนี้ FragPunk พัฒนาโดย Bad Guitar ซึ่งเป็นสตูดิโอย่อยของ ThunderFire หนึ่งในสตูดิโอหลักของ NetEase เกมจะวางจำหน่ายบน Xbox Series X|S และ PC ในปี 2025 โดยจะมีการทดสอบเกมสำหรับทั้ง Xbox และ Steam ที่จะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมในอนาคตอันใกล้

ยินดีต้อนรับสู่อนาคตที่เหล่า Lancers หรือฮีโร่ที่ได้รับการปรับปรุงพันธุกรรม ต้องเผชิญหน้ากันในการแข่งขันเพื่อชิงทรัพยากรที่มีค่าที่สุดในจักรวาล: Glunite นักล่าที่ดีรู้ดีว่ากฎของการปะทะกันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในพริบตา ด้วยเครื่องมือทรงพลังที่เรียกว่า Shard Cards และผู้เล่นที่ปรับตัวได้ตลอดเวลาจะเป็นผู้ชนะ ใน FragPunk มี Shard Cards หลากหลายชนิดที่สามารถเล่นได้ในทุกๆ รอบ ซึ่งจะมีผลกระทบต่อกฎการเล่นของเกม ผู้เล่นจะได้พบกับพื้นน้ำแข็ง กระสุนระเบิด เทคโนโลยีโคลนนิ่ง การติดตามรอยดิจิทัล และอื่นๆ อีกมากมาย

หากคุณต้องการชนะการต่อสู้ คุณจะต้องเล่นการ์ดของคุณให้ถูกทาง!

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ FragPunk มาสู่ผู้เล่นทั่วโลก ทีมของเราที่ Bad Guitar ชื่นชอบเกม FPS และเราพร้อมที่จะสร้างความแตกต่างในแนวเกมนี้” Xin Chang, Creative Director และ Producer ที่ Bad Guitar กล่าว “เราสำรวจองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้เกม FPS น่าสนใจและพิจารณาวิธีที่จะสร้างนวัตกรรมในพื้นที่นี้ FragPunk’s card mechanic เป็นตัวเปลี่ยนเกมที่แท้จริงและเรารอไม่ไหวที่จะเห็นผู้เล่นสร้างความประหลาดใจด้วยการผสมผสานการ์ด ฮีโร่ และอาวุธที่ไม่ซ้ำใครในทุกๆ รอบ”

“NetEase Games รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Bad Guitar เพื่อมอบประสบการณ์เกมยิงแข่งขันแบบ 5v5 ที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นซึ่งมาพร้อมกับการกระทำที่น่าทึ่งและความเป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด” Ethan Wang, Senior Vice President, NetEase, Inc. กล่าว “ความร่วมมือนี้เป็นการต่อยอดพันธกิจของเราในการสร้างทีมพัฒนาระดับโลกและเข้าถึงผู้ชมทั่วโลกด้วยประสบการณ์ล้ำสมัย”

FragPunk จะมีฟีเจอร์ดังต่อไปนี้:

Shard Cards & Power to Bend the Rules: ไม่มีรอบไหนของ FragPunk ที่จะเหมือนกันด้วย Shard Cards กว่า 70 แบบที่ให้เล่น! การ์ดเหล่านี้สามารถเพิ่มความสูงในการกระโดด สลับบทบาทของผู้โจมตีและผู้ป้องกัน ทำให้กระสุนไฟลุกหรือเปลี่ยนเป็นสายฟ้าโซ่ และแม้แต่ชุบชีวิตผู้เล่น! และด้วยการเปลี่ยนแปลงของการเลือกการ์ดในทุกๆ รอบ จะสร้างการผสมผสานใหม่และไม่เหมือนใคร พร้อมกับความเป็นไปได้ในการเล่นเกมที่ไม่มีที่สิ้นสุด!

FragPunk 100624 02

การยิงต่อสู้แบบ 5v5 ที่รวดเร็วสุดมันส์: การต่อสู้แต่ละรอบใช้เวลาเพียง 2.5 นาทีเท่านั้น ดังนั้นรีบลงสนามเลย! เวลาการแข่งขันที่เร่งรีบนี้หมายความว่าผู้เล่นต้องเล็งให้แม่นและตอบสนองอย่างรวดเร็วเพื่อชนะการต่อสู้ เลือกจากฮีโร่ที่หลากหลายซึ่งมีความสามารถที่แตกต่างกัน ปรับแต่งการผสมผสานอาวุธ เลือกการ์ดที่ดีที่สุด และเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่รวดเร็วสายฟ้าแลบ!

FragPunk 100624 03

เล่นได้ไม่รู้จบ: ด้วยการเลือกฮีโร่ อาวุธ การ์ด Shard และแผนที่ที่หลากหลาย FragPunk มอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในแต่ละรอบ ผู้เล่นสามารถค้นพบการผสมผสานต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้แต่ละรอบมีความสดใหม่ในขณะที่พัฒนาสไตล์การต่อสู้ของตนเอง

FragPunk 100624 04

แผนที่ที่ชวนดื่มด่ำและภาพที่มีชีวิตชีวา: FragPunk มาพร้อมกับการออกแบบแผนที่ที่ซับซ้อนและหลากหลาย ผสมผสานกับเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง รวมถึงคอลลาจ กราฟฟิตี้ และการผสมผสานระหว่างพื้นผิวที่สมจริงและสไตลิสต์ ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับสีสันที่โดดเด่น รูปร่างที่คมชัด และเส้นที่พลิ้วไหว ซึ่งให้ประสบการณ์การมองเห็นที่ยอดเยี่ยมในขณะที่กระสุนปลิวว่อน

FragPunk 100624 05

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ YouTube X | Discord | Facebook

อ่านข่าวเกม FragPunk คลิกที่นี่