เตรียมโกย Tencent ส่ง Wind Saga เกมส์มือถือใหม่ลงสโตร์ไทยแล้ว

WS01

Tencent Mobile International เจ้าพ่อเกมส์มือถือจากแดนมังกรเปิดเกมส์มือถือใหม่ล่าสุดอย่าง Wind Saga เกมส์แนว Side-Scrolling Action Plat Formers วิ่งสู้ฟัดเดินหน้าซัดให้ราบ ลงสโตร์ไทยเรียบร้อย ทั้งในระบบ Andriod และ iOS

WS02

Wind Saga เกมส์แนววิ่งสู้ฟัดเดินหน้าซัดให้ราบ เกมส์วิ่งแนวใหม่ที่แตกต่างจากเกมส์วิ่งแบบเดิมชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ นอกจากวิ่งหรือกระโดดแล้ว ยังมีการต่อสู้อันเร้าดินแดนแฟนตาซี ที่มาพร้อมตัวละครน่ารักๆมากมาย

WS03

ในเกมส์ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Aden ตัวเอกของเกมส์ที่เป็นผู้ผจญภัยเข้าไปยังดินแดนแฟนตาซีที่เหล่าภูติกำลังโดนรุกรานจากยัยแม่มดร้าย และรอให้ Aden ช่วยเหลืออยู่ ในเกมเพลย์นั้นผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละคร Aden หรือตัวละครอื่นๆได้ตามใจชอบ แต่ละตัวละครสามารถเพิ่มเลเวลพัฒนาให้เก่งขึ้นได้ แถมตัวละครแต่ละตัวนั้นดีไซน์ออกมาให้หล่อสวยน่ารักสไตล์เทพนิยาย การควบคุมก็เล่นง่ายไม่ยุ่งยาก

WS04

เกมเพลย์ของ Wind Saga คือ จะให้วิ่งฝ่าด่านไปยังจุดหมาย ระหว่างทางก็จะมีสิ่งกีดขวางและศัตรูออกมาขวางทาง จะต้องหลบหรือโจมตีทำลายเพื่อเปิดทางไปต่อ โดยแต่ละตัวละครจะมีสกิลและท่าโจมตีต่างกันไป อย่าง Aden ก็มีท่าและสกิลแบบพื้นฐานอย่างท่าต่อยและกระโดดสองครั้ง และทุกตัวละครก็จะมีสกิลเพิ่มเติมปลดล็อคเพิ่มขึ้นได้

WS05

WS06

ลิงค์ดาวน์โหลด

Wind Saga icon

play-button apple-button