MU Online เปิดตำนานใหม่กับการเล่นเกมบน Smart Phone

muo1

PocketMU สุดยอดเกมส์ MMORPG แห่งตำนาน MU Online ถูกย่อลงมา และทำออกมาในรูปแบบใหม่ 2D ARPG เพื่อสาวก MU โดยเฉพาะ ผู้เล่นจะได้เลือกสวมบทบาทเป็น Dark Knight, Dark Wizard หรือ Elf เพื่อต่อสู้กับเหล่ากองทัพอสูรกาย และปีศาจที่ถูกจอมมาร Kundun ปลุกระดมกำลังขึ้นมาเพื่อหวังจะทำลายร้างอาณาจักร MU ให้สิ้นซาก ผู้เล่นจะต้องฝึกฝนความสามารถของตน และฝ่าฝันอุปสรรคเพื่อมุ่งหน้าไปยังปราสาทที่ Kundun อาศัยอยู่และกอบกู้อิสรภาพของดินแดน MU ให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง

 [จุดเด่น]

รูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมส์ PC 

เข้าเกมส์มาจะต้องเลือกแผนที่ตามเลเวลหลังจากเลือกมอนสเตอร์ที่ต้องการต่อสู้แล้วนั้นสามารถเล่นแบบ Q-Art Style โดยลากสกิลตามสัญลักษณ์ที่ได้ตั้งไว้ เพื่อโจมตีมอนสเตอร์ หรือหากกดใช้ที่สกิลโดยตรงก็สามารถใช้งานได้ทันทีเหมือนกัน

 

muo2muo3

muo4

  การโจมตีวาดตามสัญลักษณ์เพื่อเอาโบนัสพิเศษ

 

ระบบสกิลที่จะต้องปล้นแย่งชิงจากผู้เล่นอื่น 

สำหรับระบบสกิลของเกมส์ PocketMU นั้นเมื่อเริ่มแรกสร้างตัวละครมาจะมีสกิลต่อสู้ติดตัวมาให้ โดยหลังจากนั้นสกิลอื่นๆ ภายในเกมส์ผู้เล่นจะต้องทำการดรอปเศษสกิลจากดันเจี้ยนต่างๆ หรือรวมถึงการปล้นสกิลจากผู้เล่นอื่นๆ  เพื่อนำเศษสกิลไปทำการผสมรวมเป็นสกิลนั้นๆ

 

muo5

  เลือกเศษของสกิลที่ต้องการปล้นจากผู้เล่นอื่นเมื่อครบ 5 ชิ้นสามารถมารวมเป็นสกิลได้

 

ระบบสเตตัสที่ให้ความอิสระในการเลือกเพิ่มความสามารถ

สำหรับเกม PocketMU นั้นจะมีระบบการอัพสเตตัสในรูปแบบฟรีสไตล์ ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกอัพสเตตัสได้ตามสายการเล่นของผู้เล่นเองโดยแต้มสเตตัสจะเพิ่มขึ้นจากการอัพเลเวล เลเวลละ 5 แต้ม สำหรับการอัพสเตตัสนั้นก็มีความจำเป็นที่จะส่งผลไปถึงการใช้ไอเทม เพราะในการใช้ไอเทมหรืออุปกรณ์ทุกชิ้นนั้นจะมีกำหนดสเตตัสสำหรับใช้งานอุปกรณ์อีกด้วย และเมื่อต้องการรีสเตตัสก็สามารถรีเซ็ตได้เช่นเดียวกัน

muo6

ระบบเควส

เมื่อเข้าสู่ภายในเกมส์ PocketMU สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นไม่จำเจนั่นก็คือ รายการเควสสำหรับเกมส์ PocketMU ซึ่งจะมีเควสมากมายให้ทำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเควสเนื้อเรื่อง หรือเควสประจำวันต่างๆ ที่เมื่อทำครบทุกเควสแล้วจะสามารถสุ่มรับของรางวัลได้มากมาย

muo7

 

ระบบตลาด

ผู้เล่นสามารถฝากขายไอเทมที่ต้องการขายได้ลงในระบบประมูล ซึ่งสามารถกำหนดราคาขายได้ไม่จำกัดว่าจะเป็นเงินแคชหรือเงินในเกมส์ โดยสามารถขายได้สูงสุดถึง 5 ชิ้นด้วยกัน ในการฝากขายจะสามารถกำหนดได้ว่าต้องการขายในระยะเวลาที่จำกัดแค่ไหน ตั้งแต่ 12 ชั่วโมง, 24 ชั่วโมง หรือ 48 ชั่วโมง ส่วนค่าใช้จ่ายในการฝากขายจะแตกต่างกันไป และเมื่อมีคนซื้อไอเทม ระบบจะหักภาษีจากราคาขาย 15%

muo8

ระบบ PVP สงครามแย่งชิง

ระบบ PVP ของเกมส์ PocketMU นั้นมีแบบการต่อสู้กับผู้เล่นที่อันดับสูงกว่าเพื่อแย่งชิงอันดับมา ซึ่งจะเป็นการต่อสู้ 1-1 โดยผู้ที่ชนะก็จะทำให้อันดับของตนสูงขึ้น ส่วนผู้แพ้ก็จะอันดับลดลงไป

muo9muo10

สำหรับเกม PocketMU นั้นจะเปิดให้เล่นได้ทั้งระบบ iOS และ Android เร็วๆ นี้แน่นอน สาวก MU Online ที่ยังมีใจรักอดใจรอกันหน่อยนะครับ พร้อมให้เปิดเล่นเมื่อไหร่จะรีบแจ้งประกาศให้ทราบทันที ส่วนใครที่ต้องการติดตามข่าวสารของเกมส์ PocketMU หรือหาเพื่อนไว้พูดคุยแลกเปลี่ยนเทคนิคการเล่นต่างๆ สามารถเข้ามารวมกันที่นี่ได้เลย

แฟนเพท : www.facebook.com/WinnerConnect

เกมไกด์ : http://pm.winnerconnect.com/
พูดคุยกันในกลุ่มได้ที่ :  http://goo.gl/md7C7v

 

FLOATING BOTTOM