5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 114

top game 11 09 22

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกเช้าวันเสาร์ตามนัดของเรากับเกมมือถือน่าเล่นเปิดใหม่ที่ทาง GameMonday รวบรวมส่งตรงข้อมูลมาจาก AppMagic ที่ทำให้เราเลือกเกมมือถือน่าเล่นมาจัดอันดับได้ง่ายมากขึ้นส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นไปดูใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ จะมีเกมไหนถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้างไปดูกันเลย

รายชื่อเกมมือถือน่าเล่นสัปดาห์นี้

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL (สโตร์แคนาดา)

เกมมือถือจากมังงะดวลการ์ดที่หลายคนรู้จักกันดีมาในชื่อ Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL มาในรูปแบบ ดวลการ์ดแบบเรียลไทม์ จากเจ้าพ่อ KONAMI พบเจอเหล่าตัวละคร 7 ตัวที่คุ้นเคยพร้อมเสียงพากย์แบบจัดเต็ม มีพร้อม 3 โหมดให้เลือกเล่นทั้งลุยเดี่ยว โหมด co-op ผู้เล่น 4 คนและโหมดทีมกับผู้เล่นคนอื่น อลังการด้วยฉากอัญเชิญที่มาพร้อมกราฟิกแบบ 3 มิติ สร้างเด็คที่ชื่นชอบแล้วออกลุยกันได้เลย ซึ่งตอนนี้ยังเปิดให้บริการเฉพาะสโตร์ต่างประเทศเท่านั้น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL คลิกที่นี่


Nine Songs of Fantasy (สโตร์ไทย)

เอาใจคอเกมมือถือ MMORPG ชาวไทยกันบ้างเมื่อ PlayPark ประกาศเปิดให้บริการเกม Nine Songs of Fantasy : ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์ สวมบทบาทเป็นจอมยุทธ มีอาชีพให้เลือกเล่นถึง 4 อาชีพจัดทีมกับสปิริตคู่ใจได้มากถึง 9 ตัว ลุยในโหมดเนื่อเรื่องตำนานอันน่าติดตาม สะสมไอเทมสวมใส่ สัตว์ขี่อลังการ ลงดันเจี้ยน ลุยกับบอสสุดแข็งแกร่ง มีระบบออโต้เอาใจคนเล่นไม่มีเวลา ภาพกราฟิกละมุนชวนเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Nine Songs of Fantasy คลิกที่นี่


Infinite Magicraid (สโตร์ไทย)

ใครไปลงชื่อรอกันไว้ไม่ต้องรอกันอีกแล้วเมื่อ DHGames เปิดให้บริการเกม Infinite Magicraid แนววางแผนกลยุทธ์ ในรูปแบบการ์ดเกม เดินทางเข้าสู่ทวีปโลวส์ สะสมนักสู้ที่มาให้เลือกใช้กว่า 100 ตัวจาก 10 สังกัด จัดทีมฮีโร่ในการต่อสู้แบบ 5V5 แข่งขันกับผู้เล่นทั่วมุมโลก อัปเกรดปลุกพลัง อัปเกรดสกิล ติดตั้งอุปกรณ์ให้เหล่าฮีโร่แข็งแกร่งมากขึ้น มีโหมดให้ลุยทั้ง PVP และ PVE ไม่รู้ว่าจะลุยปืนหอคอย บอสสุดเถื่อน ลุยดันเจี้ยน สายคอเกมชอบลุยไม่ควรพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Infinite Magicraid คลิกที่นี่


Burst Witch (สโตร์สิงคโปร์)

Yoozoo เปิดให้บริการเกมมือถือตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Burst Witch ที่มาในรูปแบบ Classic Scrolling Shooter ที่เป็นเกมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเกมญี่ปุ่น ควบคุมเหล่าแม่มดสุดน่ารักมาจัดทีมตะลุยกับศัตรูในรูปแบบเกมแนวตั้ง ควบคุมง่ายด่วยมือเดียว สามารถปรับแต่งวิถีกระสุนได้อย่างอิสระ สามารถผูกมิตรกับเหล่าแม่มดเพื่อปลดล็อคเรื่องราวส่วนตัว งานภาพกราฟิกมาในรูปแบบศิลปะสไตล์กอธิคชวนเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Burst Witch คลิกที่นี่


Oasis Bistro (สโตร์ไทย)

มาถึงเกมมือถือที่มาจาก EYOUGAME เปิดให้เราได้บริหารจัดการโรงเตี้ยมในแบบของตัวเองในเกม Oasis Bistro โดยที่เราจะได้รับบทเป็นเจ้าชายที่ออกเดินทางตามหาความฝัน สร้างร้านอาหาร สนุกไปกับการตามหาวัตถุดิบทำอาหาร ปลดล็อคสูตรอาหารใหม่ ๆ ออกล่ามอนสเตอร์เพื่อหาวัตถุดิบลึกลับ ตกแต่งร้านให้สวยงาม ออกไปเยี่ยมชมร้านของเพื่อนบ้านในรูปแบบออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งเกมที่สวยชิลควรลอง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Oasis Bistro คลิกที่นี่


Isla Sinaloa (สโตร์ไทย)

เกมมือถือ Isla Sinaloa เกมสุดท้ายที่เอาใจคอชอบสร้างกับเกมแนว Sandbox จากค่าย ENSENA SOFT SA DE CV ที่มีอะไรให้ทำเยอะแยะไปหมดทั้งการออกสำรวจเกาะ ขุดเหมือง เลี้ยงสัตว์ ทำอาหาร มีมินิเกมให้เล่นกว่า 15 เกม มีเหล่าสรรพสัตว์สุดน่ารักให้ทำความรู้จักและทำภารกิจรวมกันกว่า 25 ตัว ตามหาของสะสมกว่า 500 แบบ คราฟท์ของไอเทมกว่า 100 อย่าง ที่สำคัญเขาบอกว่าไม่มีโฆษณาเล่นกันเพลินไปเลย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Isla Sinaloa คลิกที่นี่


สัปดาห์นี้เราจัดกันไป 6 เกมแบบจัดเต็มที่หยิบมาฝากกันในเกมมือถือน่าเล่น มีครบทุกสไตล์เลยย ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์สายเล่นจริงจัง หรือสายเล่นเพื่อผ่อนคลายก็มีให้เลือกเล่นครบทุกแนวเลยไปเลือกหยิบมาเล่นกันได้นะ ชอบเกมไหนก็แวะมาบอกกันได้นะ

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่

FLOATING BOTTOM