5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 158

top game 16 07 23

เปิดสัปดาห์ใหม่ด้วยเกมมือถือน่าเล่นปัง ๆ มากมายที่สาวกคอเกมมือถือเตรียมไปโหลดมามันส์กันได้เลย ซึ่งในสัปดาห์นี้ก็ยังคงจัดเต็มเกมเปิดใหม่หลากหลายแนวให้เลือกเล่นกันที่เรารวบรวมมาไว้ใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ ส่วนจะมีเกมไหนถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้างไหมก็ไปดูกันได้เลย

เกมมือถือน่าเล่นสัปดาห์นี้

Arena Breakout (สโตร์ Global)

เกมที่สาวกคอเกม FPS ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งกับเกม Arena Breakout การันตีความน่าเล่นโดย MoreFun Studios ผู้พัฒนาเกมระดับโลก บริษัทในเครือของ Tencent Games ที่มาพร้อมความสนุกที่มากยิ่งขึ้น กำจัดศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามา การใช้ปืนที่สมจริงมากขึ้น ยิงแล้วปล้น หลบในพื้นที่ปลอดภัย มีระบบการแต่งปืน ผลิตปืน จับคู่ชิ้นส่วนที่มีกว่า 700 ชิ้นได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีช่องดัดแปลงได้มากว่า 100 ช่อง มีอิสระในการเลือกเล่นโดยใช้สมรภูมิให้เกิดประโยชน์สูงสุด มีระบบเดิมพันที่จะช่วยทวีคูณรางวัลให้สูงขึ้นไปอีก งานภาพกราฟิกสวยคมจัด รองรับภาษาไทยในเกมอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Arena Breakout คลิกที่นี่


Watcher of Realms (สโตร์ไทย)

เกมมือถือน่าเล่นที่พึ่งเปิดให้บริการแบบสดใหม่ไม่น้อยกับเกม Watcher of Realms ที่เป็นเกมแนว Fantasy RPG จากทีมผู้พัฒนา Moonton ออกเดินทางสำรวจทวีปลึกลับกอบกู้ดินแดนจากบอสสุดชั่วร้าย จัดทีมฮีโร่กว่า 100 คนจาก 30 เผ่าพันธุ์และ 8 คลาสอาชีพ สร้างเป็นทีมอันแข็งแกร่ง สะสมทรัพยากร อัปเกรดทักษะของเหล่าฮีโร่ สำรวจเนื้อเรื่องบทต่าง ๆ จับมือกับพันธมิตรหรือเข้าร่วมกิลด์เพื่อผนึกกำลังในการต่อสู้กับ บอสที่คุณคาดไม่ถึง นอกจากนี้สายชอบกดดวลก็ยังมีโหมด PVP ให้ได้ท้าทายอีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Watcher of Realms คลิกที่นี่


Heroes Kingdom: Samkok M (สโตร์ไทย)

เกมกลยุทธ์ที่ใช้ธีมสามก๊กอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นนั้นก็คือเกม Heroes Kingdom: Samkok M เกมมือถือกลยุทธ์แนวสามก๊ก วางแผนต่อสู้แบบเรียลไทม์ จากปู้ให้บริการอย่าง Tapplus ที่ขนเหล่าขุนพลสามก๊กกว่า 200 ตัวมาให้เลือกใช้งาน ยังมี 20 ทหารพิเศษ และ 10+ รูปแบบกระบวนทัพให้เลือกปรับใช้งาน สะสมเหล่าขุนพลที่เราชื่นชอบพัฒนาความแข็งแกร่งของพวกเขาแล้วออกทำศึกรวบรวมดินแดน จับมือเป็นพันธมิตร ต่อสู้ด้วยกันในการเอาชนะบอส นอกจากนี้ยังมีรางวัลกิจกรรมมากมายให้เข้าสร่วมสนุกอีกด้วยนะ เพื่อน ๆ ที่เป็นคอเกมสามก๊กไม่ควรพลาด

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Heroes Kingdom: Samkok M คลิกที่นี่


Parallel Realms (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมที่มาพร้อมภาพกราฟิกสุดน่ารักนั้นก็คือเกม Parallel Realms ที่มาในรูปแบบ Turn-Based RPG จากผู้ให้บริการ Xsuper Gamer ที่นำเสนอเหล่าตัวละครในรูปแบบ Live 2D กว่า 100 คนให้เราได้เลือกใช้งาน สร้างทีมสุดแข็งแกร่งออกตะลุยในเกตเวย์โลกคู่ขนาน กำจัดเหล่าสัตว์ประหลาดที่มาขวางทาง ตามหาพลังชั่วร้ายที่ซุกซ่อนอยู่ สร้างเรื่องราวการเดินทางในรูปแบบของตัวเอง มีระบบ AFK แม้เราจะไม่ได้เล่นก็ยังได้รับรางวัล เพื่อน ๆ ที่เป็นสายสะสมตัวละครไม่ควรพลาดกับเกมนี้

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Parallel Realms คลิกที่นี่


My Sweet Home Dungeon (สโตร์ไทย)

เกมน่าเล่นจากทีมผู้สร้างคุณภาพเยี่ยม BluePotion Games เปิดตัวเกมใหม่ที่มาในงานภาพกราฟิกแบบ Pixel ซึ่งเปิดให้บริการในหลายประเทศก่อนหน้านี้ นั้นก็คือเกม My Sweet Home Dungeon ที่มาในรูปแบบ RPG พร้อมธีมเรื่องราวอันน่าติดตาม ผจญภัยในดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์ เราจะได้สะสมเหล่าพลทหารมินเนี่ยนที่มีกว่า 64 ตัวความสามารถอันหลากหลาย ให้เราได้สั่งการเหล่าพลทหาร ปกป้องปราสาทจากการรุกราน เคลียร์ดันเจี้ยนสุดโหด อัปเกรดคววามสามารถและทักษะของพวกเขาให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น มีด่านให้ท้าทายมากมาย เล่นเพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม My Sweet Home Dungeon คลิกที่นี่


Lost in Play (สโตร์ไทย)

เกมภาพน่ารักสดใสชวนเล่นกับเกม Lost in Play ที่เป็นเกมแนว Puzzle RPG ไขปริศนา จากทีมผู้สร้าง Snapbreak ที่เล่าเรื่องราวการเดินทางผจญภัยของสองพี่น้องเพื่อหาทางกลับบ้าน ระหว่างทางก็เต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย สำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ในป่าลึกลับ มีปริศนาและมินิเกมให้แก้ปริศนากว่า 30 เกม ภายในเกมไม่มีคำบรรยายเลยใช้เพียงภาพในการสื่อสารเป็นหลักเท่านั้น เนื้อเรื่องอบอุ่น โดยเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรายการทีวีย้อนยุค ทำให้ยิ่งทวีคูรความน่าเล่นมากขึ้นไปอีก

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Lost in Play คลิกที่นี่


Kingdom Craft Idle (สโตร์ไทย)

เกมที่มาพร้อมความสนุกเล่นเรื่อย ๆ เพลินนั้นก็คือเกม Kingdom Craft Idle ที่เป็นเกมแนว Idle RPG จากทีมผู้พัฒนา Mobirix ค่ายเกมชื่อดังการันตีคุณภาพ เล่าเรื่องราวสงครามชิงจอกศักดิ์สิทธ์ เราจะได้รรับบทเป็นทหารรับจ้างที่ต้องออกตามหาจอกศักดิ์สิทธ์ที่ถูกช่วงชิงไปกลับคืนมาให้จงได้ รวบรวมกองกำลังทหารรับจ้างที่มีทักษะอันหลากหลาย ออกเดินทางตะลุยดันเจี้ยน มินิเกม อัปเกรดพวกเขาให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ต่อสู้กกับบอสชั่วร้าย เพลินไปกับเรื่องราวอันน่าติดตาม งานภาพกราฟิกก็ไม่ด้อย เล่นเพลินจนลืมนอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Kingdom Craft Idle คลิกที่นี่


ไม่ว่าจะเป็นสัปดาห์ไหนก็มีเกมมือถือเปิดใหม่น่าเล่นปล่อยออกมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกเล่นกันแบบจัดเต็มและในสัปดาห์นี้ก็ไม่น้อยหน้าเลยมีเกมมือถือหลากหลายแนวมาให้เลือกเล่นกันตามความชอบของเพื่อน ๆ เลย และในสัปดาห์หน้าเราก็มาจตามนัดกันอีกเช่นเคย ก็ต้องฝากเพื่อน ๆ ติดตามกันด้วยนะ

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่