5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ EP. 202

top game 26 05 24 01

มาถึงสัปดาห์ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ก็มีเกมมือถือน่าเล่นเปิดใหม่ให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง และเราก็ไม่พลาดรวบรวมเกมมือถือน่าเล่นทั้งหลายมาฝากให้เพื่อน ๆ ได้ไปลองโหลดมาเล่นกันใน 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์ นั้นเอง จะมีเกมไหนโดนใจเพื่อน ๆ บ้างไหมไปดูกันเลย

5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

Wuthering Waves (สโตร์ไทย)

เกมมือถือน่าเล่นตัวท็อปที่หลายคนรอคอยมาอย่างยาวนานในที่สุดก็เปิดให้ลุยกันแล้วนั้นก็คือเกม Wuthering Waves เกมแนว Action RPG ในโลก Open World จากทีมผู้พัฒนา Kuro Games ที่เคยสร้างผลงานชั้นเยี่ยมอย่าง Punishing: Gray Raven นั้นเอง การันตีคุณภาพคับแก้วอย่างแน่นอน โดยเกมนี้จะมาพร้อมเรื่องราวอันเข้มข้นในโลก Rover ที่ถูกบุกรุกด้วยสิ่งมีชีวิตประหลาด อารยธรรมต่าง ๆ หายไป เราจะต้องออกเดินทางเพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด และกอบกู้อารยธรรมที่หายไป ตามหาสหายรู้ใจและเดินทางไปพร้อมกัน โจมตีอย่างรวดเร็ว ตอบโต้ด้วยทักษะการสะท้อน และกลไก QTE งานภาพเสียงพากย์ก็จัดเต็มสมคำร่ำลือแน่นอน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Wuthering Waves คลิกที่นี่


Mecharashi (สโตร์ไต้หวัน ฮ่องกงและมาเก๊า)

อีกเกมตัวท็อปที่ปล่อยให้รอมานานในที่สุดก็เปิดให้ลุยกันแล้วกับเกม Mecharashi เกมแนววางแผนการรบที่มาในธีมไซไฟ จากผู้พัฒนา HK TEN TREE LIMITED มาพร้อมสเน่ห์ในแบบของตัวเอง เรื่องราวการติดตามหน่วยทหารรับจ้าง กับการวางแผนกลยุทธ์แบบหมากรุกผสมกับหุ่นยนต์ สามารถปรับแต่งลำตัว แขน ขา อาวุธ ทุกส่วนได้อย่างอิสระ วางแผนการโจมตีที่หลากหลาย สร้างเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ตัวเกมมาพร้อมระดับความยากของด่านที่หลากหลายให้เราได้ท้าทายในการพัฒนาตกลยุทธ์ งานภาพเสียงพากย์ก็จัดเต็ม

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Mecharashi คลิกที่นี่


Cooking Wonderland (สโตร์ไทย)

เกมมือถือสุดน่ารักที่มาพร้อมภาพน่ารักชวนเล่นนั้นก็คือเกม Cooking Wonderland จากทีมพัฒนา Rolling Games Pte Ltd. ซึ่งมาในแนวจำลองสถานการณ์การเปิดร้านอาหารในโลกเทพนิยาย พบเจอเหล่าแขกหลากหลายรูปแบบที่มาใช้บริการ รับสมัครคู่หูจากตำนานเหล่าเทพนิยายมาช่วยดูแลร้านอาหาร ปรับแต่งธีมร้านอาหารได้ตามความชอบ สร้างร้านอาหารในแบบของตัวเองได้อย่างอิสระ จัดทีมออกตะลุยในดินแแดนแห่งความฝันเพื่อตามหาเมนูลับ วัตถุดิบที่คาดไม่ถึง รวมไปถึงเรื่องราวอันน่าติดตามมากมาย ปลดล็อคพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว แปลงผัก เหล่าน้องเหมียว กิจกรรมเล็ก ๆ ให้ผ่อนคลาย มาพร้อมงานภาพกราฟิกสไตล์น่ารัก เล่นเพลิน

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Cooking Wonderland คลิกที่นี่


SNK: Fighting Masters (สโตร์ไทย)

หลังจาเปิดให้ชาว Android กันไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้เปิดให้ชาว iOS ได้ลุยกันแล้วกับเกม SNK: Fighting Masters ที่มาในรูปแบบ RPG เปิดให้บริการโดย Starlight Gaming รวบรวมเหล่าตัวละครจาก IP SNK มาครบครันไม่ว่าจะเป็นโอโรจิ อิโอริ, อาซามิยะ อาเธน่า, เคียว คุซานางิ ให้เราได้ เลือกจัดทีม อัปเกรดเสริมความแข็งแกร่ง ผสานท่าคอมโบสุดเท่ ออกเดินทางในเนื้อเรื่องหลักต่อสู้เพื่อก้าวสู่การเป็นนักสู้อันดับหนึ่ง สามารถสืบทอดทรัพยากรการพัฒนาได้โดยไม่สิ้นเปลืองทรัพยากร มีระบบกาชาให้ตามหาการ์ด SSR อีกด้วย งานภาพกราฟฟิกสไตล์ 3D สมจริง มีกิจกรรมอื่นให้ทำเพิ่มเติมทั้งการบริหารยิม จัดการเควสต์และเล่นมินิเกมต่าง ๆ อีกด้วย

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม SNK: Fighting Masters คลิกที่นี่


Nerd Survivors (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมมือถือน่าเล่นที่เปิดให้ตะลุยกันนั้นก็คือเกม Nerd Survivors ที่เป็นเกมแนว Action Rogue-lite เอาชีวิตรอด จากทีมผู้พัฒนา Heartbit Interactive Srl. ให้เรารับบทเป็นหนุ่มเนิร์ดออกตะลุยในโลกแฟนตาซี ผสมผสานกับจักรวาลของ Doom & Destiny Worlds ที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดหลายพันตัว ตามหาอาวุธสุดปั่นทั้งหลายมาใช้ในการต่อสู้ ตามหาทรัพยากรและพิมพ์เขียวในการสร้างอาวุธ ปรับแต่งอาวุธให้เหมาะตามความถนัด จัดการเหล่ามอนสเตอร์ที่หลั่งไหลมาไม่หยุดในแต่ละเวฟ งานภาพในเกมมาในสไตล์พิกเซล เล่นเพลินไม่หนักเครื่อง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_offbtn apk off

อ่านข่าวเกม Nerd Survivors คลิกที่นี่


Witch Awakens (สโตร์ไทย)

อีกหนึ่งเกมน่าเล่นสไตล์เล่นชิล ๆ ที่หยิบมาฝากกันในสัปดาห์นี้ก็คือเกม Witch Awakens จากทีมผู้พัฒนา SOFISH GAMES ที่เปิดให้เล่นในสไตล์ Tower Defense Roguelike ปลุกเหล่าแม่มดพร้อมออกสำรวจโลกแฟนตาซี ปกป้องบ้านให้ปลอดภัย รวบรวมทักษะต่าง ๆ อย่างอิสระ จัดวางใช้งานตามความต้องการ สารมารถทำการผสมผสานหาทักษะที่แข็งแกร่งที่สุด สร้างทีมสุดแข็งแกร่ง รับมือกับความท้าทายที่คาดไม่ถึง ปลดล็อคด่านต่าง ๆ พบเจอความหลากหลายที่มากขึ้น ยังมีกิจกรรมแจกสุ่มผรี และสวัสดิการอื่น ๆ อีกมากมาย งานภาพกราฟิกสไตล์พิกเซลชวนเล่น

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn applestore offbtn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม Witch Awakens คลิกที่นี่


My Hero Kitty (สโตร์ไทย)

เกมน่ารักเล่นเพลิน ๆ อีกเกมที่หยิบมาฝากกันนั้นก็คือเกม My Hero Kitty เกมแนว Idle RPG จากผู้พัฒนา POOM ออกผจญภัยไปพร้อมเหล่าน้องแมวสุดน่ารัก ร่วมมือกันช่วยปกป้องโลกของแมว สร้างทีมเหล่าน้องเหมี้ยวสุดน่ารัก ที่มาพร้อมเอกลักษณ์และคอสตูมแตกต่างกัน ให้เราเลือกจัดทีม สวมใส่อุปกรณ์ทรงพลัง เปิดใช้งาน Hero Assemble และต่อสู้ร่วมกัน ตะลุยดันเจี้ยน เคลียร์ด่านบอสสุดโหด และอื่น ๆ มากมายที่จะทำให้เราเล่นเพลินจนวางไม่ลง

ลิงก์ดาวน์โหลด

btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม My Hero Kitty คลิกที่นี่


แต่ละเกมมือถือน่าเล่นที่หยิบมาฝากให้เพื่อน ๆ ได้ไปเลือกเล่นกันตามความชอบนั้นมีหลากหลายแนวมากเอาใจทั้งคอเกมสายเล่นจริงจัง สายเล่นแบบชิล ๆ และสายเสพภาพสวยกันเลยทีเดียว ไปลองเล่นเกมไหนแล้วถูกใจก็แวะมาป้ายยาหาเพื่อนเล่นกันได้นะ และในสัปดาห์หน้าจะหยิบเกมไหนมาฝากกันอีกบ้างนั้นก็รอติดตามกันได้เลย

อ่านข่าว เกมมือถือ คลิกที่นี่