“เทอม 3 ก่อน…วันบายศรี” โดย สหมงคลฟิล์ม ร่วมกับ BuzzDe สู่การดัดแปลงเป็นเกมนิยายแชท

BuzzDe 290524 01

จากหนังผีชื่อดังสู่ความสยองขวัญแบบใหม่บนมือถือ เตรียมเปิดเทอม 3 ก่อนใคร ในมหาวิทยาลัยสยองขวัญ ครั้งแรกของไทยในการนำหนังผีที่สร้างจากตำนานจริงบนรั้วมหาวิทยาลัย มาดัดแปลงอยู่ในรูปแบบหนังสยองขวัญ และเป็นครั้งแรกที่ถูกดัดแปลงจากหนังสยองขวัญมาเป็นเกมแนว visual novel (เกมนิยายแชท) เกมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสยองที่คุณเป็นผู้กำหนดเองบนมือถือ เสิร์ฟความสยองตรงถึงมือ โดยสหมงคลฟิล์มร่วมมือกับ GAMEINDY เปลี่ยนโฉมแอปพลิเคชั่น BuzzDe แพลตฟอร์มเกมจีบหนุ่มแบบเดิมๆ ชั่วคราว เป็นเกมจีบผี เอ้ย! เกมนิยายแชทสยองขวัญ ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเข้ามาพิสูจน์ความกล้า… ท้าทายระบบ ก่อนพบของจริงใน เทอม 3 สยองขวัญ ฉบับหนังโรง 30 พฤษภาคมนี้ ทั่วประเทศ

BuzzDe 290524 02

เรื่องย่อ เทอม3 ก่อน…วันบายศรี

เกมนิยายแชทสยองขวัญนี้ จะเป็นเรื่องราวตำนานที่เกิดขึ้นก่อนวันบายศรี ในฉบับหนังโรง เมื่อคุณ กับกลุ่มเพื่อนปี 2 และน้องปี 1 ดันเข้าไปยุ่งกับเรื่องลี้ลับในรั้วมหาวิทยาลัยโดยไม่ได้ตั้งใจ นำทีมโดย” เอิร์ธ” และ ”ต๋อง” เพื่อนซี้ปี 2 ที่ถูกเพื่อนสนิทอย่าง “ฝ้าย” แกนนำฝ่ายกิจกรรมบังคับให้มาช่วยงานในคณะ พร้อมกับ “ซัน” และ “นุ่น” น้องใหม่ปี1 ที่โดนรับน้องด้วยการให้ไปพิสูจน์ตำนานอาถรรพ์ประจำมหาวิทยาลัย ทำให้พวกเขาต้องเจอกับความสยองขวัญ ความเฮี้ยนของระบบรุ่นพี่ ที่อาจจะต้องแลกด้วยชีวิต…

BuzzDe 290524 03

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญและระบบสุดเฮี้ยนของรุ่นพี่บนมือถือ ก่อนใคร ได้แล้ววันนี้ในเกมนิยายแชทสยองขวัญ “เทอม3 ก่อน…วันบายศรี”บนแอพพลิเคชั่น BuzzDe  ที่คุณคือผู้กับหนดชะตากรรมของคุณในมหาวิทยาลัยสยองขวัญด้วยตัวคุณเอง…

ถ้าพร้อมจะเปิดเทอม3 แล้ว… ดาวน์โหลดเลย 

เกี่ยวกับ สหมงคลฟิล์ม

ก่อตั้ง เมื่อ พ.ศ. 2513 โดยเป็นบริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ไทยระดับแนวหน้าของประเทศ และจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกในนาม “มงคลภาพยนตร์” (ภาพยนตร์เอเชีย) และ “มงคลเมเจอร์” (ภาพยนตร์ฮอลลีวูดและต่างประเทศ) โดยมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิต “ภาพยนตร์ไทยคุณภาพ” และสรรหา ”ภาพยนตร์ต่างประเทศฟอร์มดี” จากทั่วโลกเพื่อให้ครบอรรถรสความบันเทิง ตอบสนองวัฒนธรรมการดูหนังที่แปลกต่างหลากหลายของผู้ชมชาวไทย

รวมถึงการผลิตคอนเทนต์ภายใต้แนวคิดส่งเสริมให้ผลงานของไทยอยู่ในใจคนไทยและคนทั่วโลกอย่างยั่งยืน …ด้วยความเชื่อ ความรัก ที่มีต่อโลกภาพยนตร์…

เกี่ยวกับ BuzzDe

BuzzDe (“บุสสดี”) เป็นแอปพลิเคชันประเภท Visual Novel ที่รวบรวมเกมนิยายแชทไว้ในแอปๆเดียว ผลงานการพัฒนาแอปพลิเคชันร่วมกันระหว่าง บริษัท Debuz , GAMEINDY โดยมีสองนักเขียน Stampberry กับ May112 ชื่อดังที่เคยเขียนเกมแนว Visual Novel อย่าง Call Me Master ให้โด่งดังมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านดาวน์โหลดมาแล้ว และคุณร เรือในมหาสมุท นักเขียนรางวัลซีไรต์ ที่การันตีด้วยผลงานนิยายมากกว่า 10 เรื่อง รวมไปถึงยังมีนักเขียนอีกมากมายที่ตบเท้าเข้าคิวรอเข็นผลงานเกมชิ้นแรกของตัวเองออกมาให้เพื่อนๆได้ฟินกันบนแอปพลิเคชัน BuzzDe (“บุสสดี”) แอปรวมเกมนิยายแชทเจ้าแรกในประเทศไทย

ติดตามข่าวสารการอัพเดทจากช่องทางต่างๆ ด้านล่าง เพื่อที่จะไม่พลาดกิจกรรมใหม่ๆ จากแอพ BuzzDe เกมนิยายแชทคุณภาพของเรา

ประเภท : นิยายเกม / เกมนิยายแชท

แพลตฟอร์ม : Android / iOS

พัฒนา : Debuz / GAMEINDY

Facebook page BuzzDe

Facebook Group BuzzDe

ลิงก์ดาวน์โหลด

BuzzDe 290524 04

btn applestore off btn_googlestore_off

อ่านข่าวเกม BuzzDe คลิกที่นี่